Bán hàng Online đang là xu hướng phát triển của thời đại, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bán hàng hiệu quả trên mạng Internet. Bạn là người bán hàng Online? Vậy chắc chắn rằng, Facebook là mạng xã hội bán hàng Online mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho bạn. Nhưng, bạn đã biết cách bán hàng hiệu quả, tăng doanh số, chốt đơn hàng không kịp thông qua Facebook chưa?

Để bán hàng trên Facebook hiệu quả bằng trang cá nhân bạn phải TƯƠNG TÁC thường xuyên với bạn bè trong danh sách bạn bè- đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn đã biết TƯƠNG TÁC là gì chưa? Hôm nay bán hàng hiệu quả BHHQ sẽ đưa ra các bật mí về TƯƠNG TÁC giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook nhé!

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng đăng nhập

Đăng nhập với Facebook
BHHQ

BHHQ

Gói Tăng Tương Tác Facebook

Facebook đang thay đổi từng ngày và số lượng người sử dụng tăng lên theo từng giây. Một tài khoản Facebook có thể kết bạn tối đa là 5000 bạn bè.

Nếu để ý bạn sẽ thấy có những người bạn chẳng nói chuyện bao giờ, chẳng thấy bài viết của họ bao giờ! Đồng nghĩa với việc khi bạn đăng bài người đó cũng không nhìn thấy! Lý do là bạn và người đó không có tương tác qua lại lẫn nhau. Hay nói cách khác bạn và người đó không like bài viết của nhau, không bình luận với nhau, không inbox với nhau.

Có lẽ đến đây các bạn đã hiểu tương tác là gì rồi đúng không!? Tương tác là sự tác động qua lại của 2 tài khoản Facebook thể hiện cụ thể qua các hành động like, thả tim, bình luận, inbox. Vậy để tăng tương tác bạn cần thường xuyên thả tim, bình luận bài viết của bạn bè.

Nhưng có tới 5000 bạn bè, phải vào tường của 5000 bạn bè để tương tác sao? Nếu thế thì quá vất vả rồi!

Hiểu được điều đó, bán hàng hiệu quả BHHQ được tạo ra để giúp bạn tăng tương tác với 5000 bạn bè một cách hoàn toàn tự động, giúp bạn gây chú ý, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bán hàng hiệu quả một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dù bạn ăn hay ngủ, dù bạn bận chăm con nhỏ, dù bạn có Online hay không thì bán hàng hiệu quả BHHQ sẽ giúp bạn tương tác thường xuyên với mọi người.

BHHQ có gì ghê gớm mà có thể thay bạn tương tác với mọi người như vậy? Cùng tìm hiểu các ứng dụng bán hàng hiệu quả BHHQ cung cấp nhé!


Hệ thống Tự Động Tương Tác Facebook(BHHQ)

  1. THẢ TIM
  2. BÌNH LUẬN

1. THẢ TIM

- Hệ thống hoạt động 24/24 tự động Thả Tim các bài viết mới nhất của bạn bè

- Có hệ thống theo dõi các bài viết bạn đã Thả Tim tự động

2. BÌNH LUÂN

- Hệ thống tự động Bình Luận các bài viết mới nhất của bạn bè với nội dung cài đặt sẵn

- Có hệ thống cài đặt nội dung bình luận với các khung giờ khác nhau trong ngày

- Có hệ thống theo dõi các bài viết bạn đã BÌNH LUÂNHệ Thống Thêm + Lọc Bạn Bè(BHHQ)

  1. LỌC BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC
  2. KẾT BẠN VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

1. LỌC BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC

- Quét danh sách bạn bè và lọc ra những người ít tương tác nhất dựa vào điểm : like,bình luận bài viết, số lượng tin nhắn

- Xóa bạn bè nhanh bằng Mã Xóa Bạn Bè từ trang banhanghieuqua

- Chỉ sử dụng được trên máy tính (chỉ chức năng này)

2. KẾT BẠN VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

- Hệ thống tìm kiếm bạn bè thông qua các đặc điểm độ tuổi, giới tính, nhóm tham gia, hoạt động thường xuyên hay không

- Chỉ cần lên danh sách và lưu lại ,hệ thống sẽ tự động chạy

- Có hệ thống kiểm tra, giám sát phiên làm việc


Mua Ngay TẠI ĐÂY

Với BHHQ chắc chắn bạn sẽ có một chiến lược bán hàng hiệu quả, tăng doanh số và tăng độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng bán hàng hiệu quả BHHQ bùng nổ doanh số!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 415 396

Fanpage: https://www.facebook.com/banhanghieuqua.net

127 likes - 3 comments